Món gỏi gà thập cẩm với thể được chọn làm cho món khai vị cho những bữa tiệc gia đình hoặc là món nộm ăn kèm cho bữa cơm thêm phần đầm ấm!
- Giải ngán cho Anh chị em mang gỏi giết bò lạ mồm thơm ngon
- Gỏi xoài kiểu mới đã ăn thử là mê!
- Gỏi cuốn cho bữa trưa ngon lành mà ko lo tăng cân!
- Gỏi ngó sen chua giòn đẹp mắt đón Valentine
- Gỏi đu đủ mực rim chua giòn giải ngán cho tiệc cuối năm
½ con gà |
50g cà rốt 30g dưa chuột 2 cọng ngò một muỗng canh rượu gạo ½ củ hành tây một trái cà chua 10g sả 2 quả ớt đỏ Phần hổ lốn gia vị: 1 muỗng canh tương ớt 1 muỗng canh nước mắm vắt chanh ½ muỗng café muối ½ muỗng canh tiêu xay 1 muỗng canh hành phi một muỗng cafe dầu mè |
Bắc nồi nước sôi lên bếp cùng gừng, rượu gạo. khi nước sôi thì cho gà vào luộc trong khoảng 20 phút hoặc tới lúc gà chín thì vớt ra. |
khi thịt gà nguội bớt thì xé miếng vừa ăn. |
Sơ chế các nguyên liệu: Cà rốt và dưa leo thái sợi. Cà chua, hành tây, ớt đỏ thái hạt lựu. Rau ngò thái rối. Sả băm nhỏ. |
Cho cà chua, hành tây, ớt và sả vào trộn đều có vật liệu phần hỗn hợp gia vị. |
Cho cà rốt, dưa chuột và giết mổ gà xé vào trộn đều rồi rưới hỗn tạp rau củ ở bước 4 lên. lúc này mang thể nêm nếm thêm mắm, muối sao cho thích hợp với khẩu vị gia đình mình. |
trang hoàng sở hữu hành phi và rau ngò. |
sở hữu phần nguyên liệu phổ biến các loại rau củ, món gỏi gà thập cẩm trông thật cá tính, hấp dẫn mà đã ăn rồi là ghiền luôn! khi ăn vào, ai nấy cũng sẽ phải ấn tượng sở hữu từng miếng làm thịt gà săn chắc cùng vị giòn mát của cà rốt, dưa chuột, hòa quyện sở hữu những cái rau củ khác đằm thắm gia vị chua chua, cay cay thật ngon.
Chúc Các bạn thành công mang cách khiến cho gỏi gà thập cẩm này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét