Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Chống ngán hiệu quả cho mọi bữa ăn với món dưa chuột chua cay ngon bá cháy

Món dưa chuột sâu cay này rất hợp để trở nên món ăn kèm mang bất kỳ mẫu giết nào đều hợp lý trong khoảng làm thịt bò, giết thịt gà hay cá đều sẽ giúp món ăn chính tăng thêm hương vị.

  • Hãy làm ngay dưa chuột ngâm theo cách này, đảm bảo vừa ngon vừa đẹp
  • Dưa chuột muối theo kiểu này chua giòn mà để được rất lâu
  • 5 phút làm cho salad dưa chuột sâu cay giòn mát
  • Dưa chuột muối chua giòn làm trong nháy mắt mà ăn siêu ngon
  • Ngày nóng, đãi mồm thỏa thuê sở hữu dưa chuột cuốn rau củ

hai quả dưa chuột

một quả ớt nhỏ
1 tép tỏi
1 củ hành nhỏ
1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương
1/4 muỗng cà phê bột gừng
1 muỗng canh bơ hoặc dầu
1/2 muỗng cà phê đường
1/2 muỗng cà phê muối
hai muỗng súp giấm
Dưa chuột rửa sạch, gọt vỏ, bỏ ruột, thái miếng với độ dày chừng 0.5cm.
Hành băm nhỏ, ớt băm nhỏ, tỏi bào mịn.
Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào khi dầu hot thì cho tuần tự hành, ớt, tỏi vào phi thơm.
Khoảng 30s thì cho bột ngũ vị hương bột gừng vào, đảo đều.
Tiếp theo cho dưa chuột vào đảo nhanh tay.
Cho giấm, con đường và muối vào đảo khoảng hai phút thì tắt bếp. Đổ ra đĩa.

Món dưa chuột sâu cay này rất hợp để trở nên món ăn kèm sở hữu bất kỳ loại làm thịt nào đều hợp lý trong khoảng làm thịt bò, làm thịt gà hay cá đều sẽ giúp món ăn chính tăng thêm hương vị. Dưa chuột giòn giòn vị cay chua ngọt kết hợp ngon khôn cùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét