Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Rau câu cà phê mát lạnh thơm phức

Trong mùa hè nắng hot, còn gì hoàn hảo hơn cốc rau câu cà phê mát lạnh sảng khoái, lại còn giúp tinh thần tỉnh ngủ sáng láng hơn?

  • Thạch đậu đỏ ngon miệng cá tính
  • Thạch vải cực ngon với 2 cách thưởng thức thật ấn tượng
  • Thạch 3 tầng khiến cho cực dễ, ăn là mê!
  • Thạch cam sữa tươi đẹp mắt ngon miệng

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để khiến cho rau câu cà phê:
- Bột cà phê đen: 50gr
- Lá gelatin: 6gr
- Gia vị: Sữa đặc, tuyến phố.
Ngâm lá gelatin trong nước ấm đến khi lá mềm. Pha bột cà phê có nước nóng để lấy nước cà phê đen thuần chất.
Lấy lá gelatin đã được ngâm mềm khỏi nước hot.
Thêm lượng tuyến đường tùy khẩu vị vào nước cà phê vừa pha xong, cho lá gelatin vào. Khuấy đều cho đến khi lá tan chảy hoàn toàn.
Cho hổ lốn rau câu cà phê vào khuôn. Để nguội và cho vào tủ lạnh chờ rau câu đông đặc lại.
lúc rau câu đã đông lạnh thì cho thêm một lớp sữa đặc mang các con phố lên trên.
Cà phê là thức uống được phần đông khắp nơi ưa chuộng, và với một lượng dùng hợp lý, cà phê còn là thần dược tuyệt vời cùng nhiều ích lợi bất thần như: đẹp da đẹp tóc cho nữ giới, nâng cao cường trí nhớ, giảm cân và tốt cho tim mạch. Cà phê với cách thức chế biến phổ quát thành phổ thông thức uống cũng như món ăn rất ngon miệng, trong chậm triển khai mang thể đề cập tới món rau câu cà phê.
Trong mùa hè nắng hot, còn gì hoàn hảo hơn cốc rau câu cà phê mát lạnh sảng khoái, lại còn giúp tinh thần tỉnh táo minh mẫn hơn? Vị cà phê nồng đắm trên đầu lưỡi sẽ khiêu vũ cùng chút ngọt trong khoảng con đường và chút béo của sữa đặc sẽ nhanh chóng đưa bạn đến thiên đường của các ngày hè ma lanh.

Rau câu cà phê

**Lưu ý:
- Nên cho đường khi cà phê còn ấm để tuyến đường tan hoàn toàn.
- Cần khuấy cho gelatin tan chảy hoàn toàn để hạn chế hiện tượng vón cục lúc cho vào khuôn làm đông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét